Ẩm thực Việt trong những năm gần đây luôn được bạn bè quốc tế quan tâm. Nhất là món bánh tráng cuốn - món ăn độc đáo gồm nhiều topping cuốn trong lá bánh mỏng đến bất ngờ. Và đây cũng là nguyên liệu làm nên thương hiệu ẩm thực nước nhà. Ngày nay, với sự có mặt của bánh tráng không nhúng nước Mikiri đã giúp người tiêu dùng có những món cuốn tiện lợi và chất lượng hơn.Ẩm thực Việt trong những năm gần đây luôn được bạn bè quốc tế quan tâm. Nhất là món bánh tráng cuốn - món ăn độc đáo gồm nhiều topping cuốn trong lá bánh mỏng đến bất ngờ. Và đây cũng là nguyên liệu làm nên thương hiệu ẩm thực nước nhà. Ngày nay, với sự có mặt của bánh tráng không nhúng nước Mikiri đã giúp người tiêu dùng có những món cuốn tiện lợi và chất lượng hơn.
Facing issue in account approval? email us at info@ipt.pw
Log in to comment or register here.